TRƯỚC THỀM LỄ RA QUÂN KHU ĐÔ THỊ PNR ESTELLA GIAI ĐOẠN 3 VỚI CHỦ ĐỀ : “KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG

TRƯỚC THỀM LỄ RA QUÂN KHU ĐÔ THỊ PNR ESTELLA GIAI ĐOẠN 3 VỚI CHỦ ĐỀ : “KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG

TRƯỚC THỀM LỄ RA QUÂN KHU ĐÔ THỊ PNR ESTELLA GIAI ĐOẠN 3 VỚI CHỦ ĐỀ : “KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG

Trước thềm Lễ ra quân Khu đô thị PNR Estella giai đoạn 3 với chủ đề :
Ngày đăng: 04:44 17/03/2021
Chia sẻ:

TRƯỚC THỀM LỄ RA QUÂN KHU ĐÔ THỊ PNR ESTELLA GIAI ĐOẠN 3 VỚI CHỦ ĐỀ : “ KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG ”

 

Chúng ta vừa trải qua năm 2020 với không ít khó khăn, thử thách. Đại dịch Covid 19 đã ảnh hưởng sâu sắc đến mọi lĩnh vực kinh tế và xã hội không chỉ riêng Việt Nam mà trên quy mô toàn cầu. Tuy nhiên, với những lợi thế tuyệt đối về vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch đầy đủ, hệ thống hạ tầng cơ bản đã hoàn thiện,… cùng với nỗ lực tuyệt vời của đội ngũ chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động, sáng tạo, chỉ trong nửa cuối năm 2020, đã có hơn 350 sản phẩm PNR Estella được thị trường hấp thụ và trở thành một “hiện tượng” trên thị trường BĐS khu Đông TP.HCM.

 

 

Nối tiếp thành công đó, chỉ còn 1 ngày nữa sẽ tập đoàn PN Holding trân trọng tổ chức “LỄ RA QUÂN KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI PNR ESTELLA GIAI ĐOẠN 3” với chủ đề “KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG” với gần 200 sản phẩm đắt giá tiếp theo sẽ được giới thiệu đến các nhà đầu tư.

 

Với mục tiêu đưa PNR Estella trở thành khu đô thị kiểu mẫu và là trung tâm giao thương sầm uất của khu vực Trảng Bom, Ban lãnh đạo tập đoàn PN Holding đã dành nhiều tâm huyết cho dự án và đạt được thành công đáng kể trong thời gian qua.

 

Để cho chương trình “LỄ RA QUÂN KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI PNR ESTELLA GIAI ĐOẠN 3” với chủ đề “KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG”, diễn ra trong ngày 18/3/2021 thuận lợi và suôn sẻ cho nên ông Nguyễn Phúc Nam – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc tập đoàn PN Holding đã chuẩn bị cho chương trình hết sức chu đáo và chuyên nghiệp để sắp tới cung cấp tiếp đợt sản phẩm tiếp theo đến tay khách hàng.

 

Để hơn 350 sản phẩm của dự án PNR Estella đến với khách hàng trong thời gian ngắn vừa qua, không thể không nhắc đến sự nỗ lực tuyệt vời của các chuyên viên tư vấn thuộc hệ thống kinh doanh PN Real Thủ Đức, PN Real Biên Hòa và Showland. Đại diện Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển dự án, chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đến toàn thể các chuyên viên tư vấn đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

 

Tiến độ hạ tầng dự án PNR Estella gần hoàn thiện 

 

Tiên phong đón đầu tiềm năng phát triển của Trảng Bom, một khu vực đang phát triển năng động, tập trung các khu công nghiệp lớn, cư dân đông đúc và được xem là khu vực phát triển mở rộng của thành phố Biên Hòa, dự án khu đô thị thương mại PNR Estella được tập đoàn PN Holding phát triển theo mô hình đô thị đa chức năng với quy mô lên đến 32,8 ha bao gồm 2.000 shophouse, nhà phố cùng hệ thống tiện ích hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống. Nổi bật là hồ cảnh quan rộng lớn, trung tâm thương mại, khu phức hợp thương mại - văn phòng, 7 công viên tiểu khu, hệ thống giáo dục gồm 3 trường học, trung tâm y tế, trung tâm thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em, trung tâm sinh hoạt cộng đồng... Khi hoàn thành, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một điểm nhấn phát triển của Trảng Bom – Đồng Nai quy tụ những cư dân tinh hoa, nơi kinh doanh, trải nghiệm dịch vụ sầm uất bậc nhất trong khu vực.

 

Khu đô thị thương mại PNR Estella sở hữu rất nhiều lợi thế đáng giá như vị trí đắc địa trong tổng thể khu đô thị công nghiệp quy mô 473ha, sở hữu hệ thống giao thông kết nối đồng bộ, hệ thống tiện ích cao cấp và đa dạng… PNR Estella xứng đáng là “viên kim cương” trên thị trường bất động sản Đồng Nai. Không chỉ có vậy, dự án còn sở hữu bộ pháp lý vô cùng hoàn chỉnh. Đó là yếu tố vô cùng quan trọng mà đại đa số khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm trước khi quyết định đầu tư bất kỳ loại hình bất động sản nào.

 

Thông tin dự án PNR Estella: https://pnholding.com.vn/du-an-pnr-estella-dat-vang-thuong-mai

 

 

Copyright © 2017 pnholding.com.vn. All rights reserved.
Zalo
Hotline
Facebook