Dự án PNR Estella - Đất vàng thương mại

Dự án PNR Estella - Đất vàng thương mại

Dự án PNR Estella - Đất vàng thương mại

Lý do bất động sản hút khách dịp cuối năm
Ngày đăng: 09:02 28/10/2020
Chia sẻ:

Theo đại diện một công ty Bất động sản Miền Trung, khi kinh tế toàn cầu chịu tác động Covid-19, bất động sản vẫn là kênh đâu tư an toàn và lợi nhuận tốt.

 

Nền kinh tế toàn thế giới đang chịu những tác động rõ rệt do dịch bệnh. Theo giới chuyên gia, thông thường, trong bối cảnh suy thoái, các tài sản có tính thanh khoản cao như tiền mặt, vàng được ưu tiên. Tuy nhiên, hiện nay, hàng chục ngân hàng giảm lãi suất tiết kiệm đến mức chạm đáy và chưa có dấu hiệu tăng trở lại. Cùng với đó, giá vàng liên tục biến động trong nhiều tháng khiến nhà đầu tư hoang mang.

 

Ghi nhận xu hướng đầu tư bất động sản tăng trong những ngày qua, đại diện công ty Bất động sản cho biết, nhiều khách hàng cho rằng thu mua bất động sản trong thời gian này là cách đầu tư tham vọng và chiến lược. Sử dụng vốn nhàn rỗi để thu mua, giữ gìn và chờ thị trường đi lên sẽ mang lại lợi nhuận lớn hơn so với các lựa chọn đầu tư an toàn nhưng lợi nhuận thấp như gửi tiết kiệm, mua vàng. "Điều quan trọng là phải lựa chọn dự án bất động sản uy tín, pháp lý minh bạch", vị đại diện này lưu ý.

 


PNR Estella - khu đô thị nhu cầu thực tế cao, diện tích 32ha với tổ hợp tiện ích phong phú, đa dạng.

 

Theo vị này, có 2 lý do bất động sản vẫn là kênh đâu tư hút khách. Thứ nhất, bất động sản đang trở lại mức giá thực. Trải qua thời kỳ tăng trưởng nóng, thị trường bất động sản năm 2020 đang quay về với mức giá thực. Nhà đầu tư không nên chờ đợi một cuộc giảm giá sâu hơn nữa trong tương lai để bắt đáy, bởi Covid-19 chỉ tác động nặng nề tới phân khúc mặt bằng thương mại, văn phòng, nhà cho thuê, không khiến giá thị trường giảm sâu hơn. Cộng với việc ngân hàng giảm lãi suất cho vay nên làn sóng bán tháo, giảm giá tài sản được ngăn chặn. Thị trường thời dịch bệnh vẫn vận hành ổn định và bền vững.

 

Thứ hai, sự khắt khe của thị trường tạo ra một cuộc thanh lọc, chỉ những dự án minh bạch, nhà đầu tư uy tín tồn tại, nổi bật. Pháp lý rõ ràng là vấn đề nhức nhối của không ít dự án bất động sản tại Việt Nam những năm qua. Vài năm trở lại đây, sự thắt chặt về mặt thủ tục pháp lý, giấy phép đã mang đến một cuộc sàng lọc. Những sản phẩm nhỏ lẻ, dự án không hoàn thiện bị loại bỏ. Còn lại đó những chủ đầu tư tiềm lực tài chính, pháp lý minh bạch, uy tín, sản phẩm tốt giúp nâng cao chất lượng thị trường, hấp dẫn khách hàng.


 

 

Các sản phẩm bất động sản có chất lượng tốt sẽ hút khách.

 

Lấy ví dụ về Đà Nẵng, đại diện Công ty Bất động sản Miền Trung cho rằng, bất động sản thương mại, khách sạn bị tác động nặng nề vì dịch bệnh Covid-19. Nhưng những dự án biệt thự, nhà phố thương mại, tổ hợp khu đô thị vẫn chứng tỏ sức hút của riêng mình, phục vụ nhu cầu đầu tư, an cư. 


Trong đó, bất động sản nhà phố khu công nghiệp cũng đang có sức hút không nhỏ khi các nguồn vốn FDI từ nước ngoài đổ về Việt Nam, đặc biệt tại các tình như Đồng Nai, Bình Dương,...có sức hút rất lớn cho các nhà đầu tư. Hiện tại thị trường Đồng Nai mang đến thị trường 1 dự án dân cư gần khu công nghiệp Sông Mây, tính quy hoạch hoàn thiện, pháp lý minh bạch và hạ tầng, tiện ích ấn tượng gồm PNR Education, PNR Square, PNR Plaza.


 

Siêu thị tại dự án PNR Estella.

 

PNR Estella là dự án 1800 nền đất và nhà phố với vị trí đắt giá ngay mặt tiền đường số 4, mặt trước là Khu công nghiệp Sông Mây. PNR Estella là đại dự án khu đô thị trung cấp, sở hữu chuỗi tiện ích ấn tượng: công viên giải trí, chợ, trung tâm thương mại, trung tâm y tế , hồ cảnh quan đã hoàn thiện. PNR Estella cách ngã 3 Trị An không xa, gần Quốc Lộ 1A và trên trục đường số 4 hướng thẳng ra cổng chính khu công nghiệp Sông Mây. Dự án tạo thành tổ hợp các sản phẩm đa dạng, chất lượng của CTCP Tập đoàn Bất động sản PN Holding, cung cấp hàng nghìn sản phẩm đất nền, nhà phố, shophouse có giá trị an cư và đầu tư cho thị trường.

 

Huỳnh Tiến

 

Xem thêm thông tin tại website: https://pnholding.com.vn/du-an-pnr-estella-dat-vang-thuong-mai

Copyright © 2017 pnholding.com.vn. All rights reserved.
Zalo
Hotline
Facebook