Là nhân viên môi giới BĐS chuyên nghiệp và uy tín ! Chứ không phải CÒ

Là nhân viên môi giới BĐS chuyên nghiệp và uy tín ! Chứ không phải CÒ

Là nhân viên môi giới BĐS chuyên nghiệp và uy tín ! Chứ không phải CÒ

Là nhân viên môi giới BĐS chuyên nghiệp và uy tín, chứ không phải CÒ
Ngày đăng: 11:35 22/01/2019
Chia sẻ:

Là nhân viên môi giới BĐS chuyên nghiệp và uy tín

 
Hiện nay rất nhiều tình trạng bị lừa bởi “Cò Nhà Đất”. Nên ngày càng có những  nhầm lẫn giữa hai khái niệm nhân viên môi giới BĐS chuyên nghiệp và “cò”. Nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về chân dùng của hai khái niệm này. Muabannhadat365 sẽ mang đến những thông tin và cách nhận biết để tránh gặp phải những tình huống nguy hiểm nhất có thể.
 

Vậy nguyên nhân vì sao lại bị nhầm lẫn giữa hai khái niệm này?

 
Nhân viên môi giới BĐS chuyên nghiệp và “cò” có phần khá giống nhau. Bởi bản chất họ là trung gian giữa người mua và người bán trong lĩnh vực bất động sản. Mục đích đều giúp cho người mua và người bán bất động sản. Và cuối cùng là giúp giao dịch bất động sản diễn ra thành công.
 
 

 

 

Đặc điểm của nhân viên môi giới Bất động sản chuyên nghiệp

 
- Được đào tạo bào bản và có bằng cấp chứng minh: Nhân viên môi giới Bất động sản phải trải qua các khóa học nhằm năm được kiến thức và am hiểu trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, phải có bằng cấp và chứng chỉ hành xác nhận hành nghề. Bởi tất cả các thông tin về dự án, phải đảm bảo và cam kết được những nội dung đưa ra là chính xác và trung thực nhất. Điều đó sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích cho người mua bất động sản.

 

- Kiến thức phải được trang bị kỹ lưỡng: Phải trau dồi đầy đủ kiến thức và khả năng phân tích thị trường BĐS, tài chính ngân hàng,… Và phải có khả năng sales như: làm việc được với người bán và người mua, giao tiếp tốt, lắng nghe được nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, phải chịu trách nhiệm trước mọi thông tin khi cung cấp cho khách hàng.

 

- Tác phong chuyên nghiệp: Đảm bảo được sự uy tín và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, định hướng cho khách hàng. Từ đó, tạo niềm tin và sự an tâm khi mua bất động sản của khách hàng.

 

Thực tế cho thấy, muabannhadat365 đã và đang phát huy rất tốt và thành công trong việc phân phối các dự án và các giao dịch Bất động sản. Muabannhadat365 tự hào với đội ngũ nhân viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp và bào bản trong từng kiến thức cung cấp đến khách hàng. Chúng tôi phục vụ và định hướng tốt nhất cho người bán và người mua thực hiện thành công các giao dịch và mang lại giá trị đích thực cho khách hàng.
 
 
 

 

 

 
 

Đặc điểm nhận biết chân dung của “Cò nhà đất”

 
Tự tô vẽ và những thông tin về dự án Bất động sản không được xác thực. Không bằng cấp, không am hiểu trong lĩnh vực này và khả năng phân tích thị trường không có. Tất cả những thông tin về đối tượng này cung cấp đến khách hàng một cách không trung thực và sẽ rất nguy hiểm cho khách hàng. 
 
Song song đó, tình trạng “Cò” đã trốn biệt tâm và không chịu trách nhiệm trước những thông tin sai thực tế. Đem đến những rủi ro không đáng có cho phái người bán lẫn người mua Bất động sản. Và phong cách thiếu chuyên nghiệp và thiếu minh bạch như vậy chính là “Cò nhà đất”.
 

Muabannhadat365 uy tín và chuyên nghiệp

 
Ngày nay, tình trạng “cò nhà đất” càng giảm đáng kể bởi có những công ty Bất động sản chuyên nghiệp lên ngôi. Điều này là tin vui đối với các nhà đầu tư và các công ty Bất động sản nói chung. Nhưng không vì thế mà khách hàng trao niềm tin tuyệt đối và phải lựa chọn được nhà môi giới uy tín và chất lượng.
 
Đến với muabannhadat365, quý khách hàng sẽ có được sự tận tâm và nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ hết mình. Bởi chúng tôi sở hữu những nhân viên môi giới BĐS chuyên nghiệp. Đưa ra những thông tin chính xác và mang đến giá trị đích thực cho khách hàng là sứ mệnh của muabannhadat365 chúng tôi. 

 

 

 

Copyright © 2017 pnholding.com.vn. All rights reserved.
Zalo
Hotline
Facebook