Bất động sản vùng ven, bừng sáng một cái tên PNR Estella

Bất động sản vùng ven, bừng sáng một cái tên PNR Estella

Bất động sản vùng ven, bừng sáng một cái tên PNR Estella

Bất động sản vùng ven, bừng sáng một cái tên PNR Estella
Ngày đăng: 05:01 11/12/2020
Chia sẻ:

Giá trị bất động sản khu hình thành dự án sẽ tăng cao khu nó liền kề khu công nghiệp đó là điều mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều với những nhà đầu tư sành trong bất động sản. Ngoài ra với sự phát triển này sẽ tạo ra môi trường sống thuận tiện cho nguồn lao động ở nơi đây

Quy mô lớn tầm cỡ khu đô thị

PNR Estella có quy mô lên đến 32,8 ha tọa lạc ngay trong khu đô thị - công nghiệp Sông Mây. Đây là dự án lớn nhất được giới thiệu ra thị trường khu vực phía Bắc tỉnh Đồng Nai ở thời điểm này. Không chỉ vậy, dự  án đất nền PNR Estella còn nằm trong tổng thể khu đô thị - công nghiệp Sông Mây quy mô lên đến 473 ha nên khi xây dựng hoàn thành sẽ là một trung tâm đô thị phức hợp hàng đầu, nơi tập trung đầy đủ tiện ích cao cấp nhất. Bên cạnh đó, PNR Estella cũng là dự án được quy hoạch và đầu tư hạ tầng đồng bộ, đảm bảo sự kết nối thuận tiện nhất cho cư dân.

Phối cảnh nhà phố liền kề dự án Pnr Estella

 

Vị trí chiến lược, đầu mối giao thông liên vùng

PNR Estella nằm trên tuyến đường huyết mạch ĐT767, trục phát triển kinh tế trọng yếu và kết nối trực tiếp với các đô thị lớn nhất của khu vực phía Nam như Biên Hòa, TP.HCM, Long Khánh, Dĩ An thông qua các trục giao thông như quốc lộ 1A, quốc lộ 51, quốc lộ 56, tuyến tránh thành phố Biên Hòa, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, metro Bến Thành - Suối Tiên - Biên Hòa... Đặc biệt, từ PNR Estella còn dễ dàng đến sân bay quốc tế Long Thành  thông qua tuyến đường nối Trảng Bom - Long Thành và đại lộ Bắc Sơn - Long Thành. Đây là đầu mối giao thông lớn nhất của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ, giúp vận chuyển hàng hóa giao thương khắp nơi và mang đến sự hưng thịnh, sầm uất cho nền kinh tế.

Điển hình Khu đô thị PNR Estella

Sự phát triển của các KCN đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước, nâng cao hiệu quả sử dụng đất; giải quyết công ăn việc làm và đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa. Nếu như trước kia khi chọn KCN, các nhà đầu tư chỉ quan tâm về hạ tầng và chính sách thu hút vốn của chủ đầu tư thì nay họ đòi hỏi nhiều hơn về các loại hình dịch vụ hỗ trợ của KCN. 

Xu hướng này đòi hỏi các địa phương khi phát triển KCN đều phải quy hoạch và xây dựng các khu đô thị kèm theo hệ thống tiện ích để đáp ứng. Đơn cử như tại Trảng Bom (Đồng Nai) với sự xuất hiện của khu đô thị - công nghiệp Sông Mây quy mô lên đến 473ha.

Trong đó, PNR Estella là dự án khu đô thị cao cấp có quy mô lên đến 32,8 ha, liền kề KCN Sông Mây và khu dân cư hiện hữu sầm uất do tập đoàn PN Holding phát triển. Để phục vụ hàng chục ngàn chuyên gia, lao động đang làm việc tại KCN Sông Mây, PNR Estella được phát triển với kỳ vọng trở thành một trung tâm mới, không chỉ mang lại cuộc sống yên bình mà còn đầy đủ tiện nghi dịch vụ. 

Phối cảnh tổng thể dự án Pnr Estella

Shophouse – Mô hình kinh doanh lợi nhuận cao

Trong những năm gần đây, các dự án khu dân cư, khu đô thị đều được các chủ đầu tư dành một phần phân khu để phát triển mô hình shophouse bởi sức nóng ngày càng tăng của thị trường bất động sản dành cho loại hình này. Shophouse đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết nhu cầu ăn uống, mua sắm không chỉ phục vụ cư dân trong nội khu mà còn thu hút một lượng lớn cư dân bên ngoài, góp phần tạo ra môi trường kinh doanh ổn định và biên độ lợi nhuận cao cho chủ sở hữu.

Đón đầu xu thế này, PNR Estella đã được quy hoạch những dãy shophouse với kiến trúc sang trọng, thiết kế không gian phù hợp vừa ở kết hợp kinh doanh vô cùng thuận tiện nằm dọc theo các trục đường lớn của khu đô thị. Với mật độ dân cư đông và là khu đô thị kiểu mẫu duy nhất đang phát triển ở Trảng Bom, các shophouse của PNR Estella chắc chắn là sản phẩm hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư nhạy bén. 

Trung tâm thương mại – Điểm nhấn của Khu đô thị PNR Estella

Trung tâm thương mại phức hợp là nơi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ phục vụ khách hàng từ ăn uống, giải trí, hội nghị cho đến văn phòng làm việc… Các khu đô thị hiện đại không thể thiếu trung tâm thương mại phức hợp để nhanh chóng thu hút cư dân đến sinh sống và trải nghiệm dịch vụ. Và đây cũng là yếu tố làm tăng giá trị rất lớn cho các bất động sản liền kề, làm nên sức hút khó cưỡng đối với các nhà đầu tư. 

Nằm ngay trục chính vào khu đô thị PNR Estella là khu trung tâm thương mại đẳng cấp phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí thu hút cư dân và du khách đến trải nghiệm. Chưa hết, ngay lõi trung tâm khu đô thị còn được bố trí thêm khu phức hợp thương mại - văn phòng dành cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong khu công nghiệp Sông Mây. Đây chính là địa chỉ lý tưởng cho các nhu cầu mở văn phòng, tổ chức hội nghị, mua sắm, giải trí cao cấp của giới doanh nhân và quản lý cấp cao. 

PNR Estella – Điểm sáng của thị trường BĐS Đồng Nai

Không chỉ quan tâm đến tính thương mại của dự án, tập đoàn PN Holding rất chú trọng đến các nhu cầu cấp thiết của cư dân, công nhân cũng như các chuyên gia lao động làm việc trong khu nghiệp như y tế, giáo dục, trung tâm thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em, trung tâm sinh hoạt cộng đồng... Đặc biệt, xen kẽ trong từng phân khu nhà ở của PNR Estella là bảy công viên cùng hồ cảnh quan rộng lớn, mang đến không gian sống xanh mát, gần gũi thiên nhiên, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống yên bình bên những người thân yêu.

Tất cả những yếu tố nói trên là minh chứng cho thấy PNR Estella được đầu tư một cách nghiêm túc, bài bản cùng nhiều tâm huyết của tập đoàn PN Holding. Đó cũng là nguyên nhân giúp dự án được kỳ vọng tạo nên một hình mẫu đô thị mới của tỉnh Đồng Nai. 

Copyright © 2017 pnholding.com.vn. All rights reserved.
Zalo
Hotline
Facebook